Giới thiệu Giá Vàng Nhanh

Website GiaVangNhanh.Com ra đời với mục đích cập nhật nhanh nhất thông tin giá vàng trong nước và thế giới, đúng theo tên gọi Giá Vàng Nhanh. Với tinh thần cầu tiến, đội ngũ sáng lập mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ độc giả để GiaVangNhanh.Com luôn được cập nhật để hoàn thiện hơn, nhằm phục vụ nhu cầu nắm bắt thông tin giá vàng, giá dầu, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ của các tổ chức tại Việt Nam và trên thế giới của mọi người.

GiaVangNhanh.Com được lấy tên từ Giá Vàng Nhanh, được thành lập vào tháng 08 năm 2022.

Với mục đích ban đầu là cập nhật dữ liệu về giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ của các tổ chức, ngân hàng tại Việt Nam.

Qua thời gian phát triển, nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ độc giả, Giá Vàng Nhanh đã ngày càng nâng cấp và hoàn thiện hơn, thêm nhiều chức năng mới, nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của mọi người.

Chức năng nổi bật

GiaVangNhanh.Com ngày nay đã có những chức năng nổi bật như:

  • Cập nhật giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ, giá xăng dầu với thời gian nhanh nhất theo thời gian thực.
  • Tra cứu lịch sử tỷ giá ngoại tệ (Hỗ trợ ngân hàng Vietcombank)
  • So sánh giá vàng tại các tổ chức lớn tại Việt Nam như SJC, DOJI, Bảo Tín Minh Châu, PNJ, Phú Quý... giúp người dùng có thể xem giá vàng để mua hoặc bán vàng ở đâu được giá tốt nhất. Đồng thời, chức năng xem lại lịch sử giá vàng SJC cũng đã được thêm vào, giúp người dùng có thể tra cứu lịch sử giá vàng SJC.
  • So sánh tỷ giá ngoại tệ (với 25 mã ngoại tệ) tại các ngân hàng Việt Nam, giúp người dùng có thể xem mua ngoại tệ ở ngân hàng nào giá tốt nhất và bán ngoại tệ ở ngân hàng nào giá tốt nhất.
  • Biểu đồ giá vàng thế giới, giá dầu thô thế giới theo thời gian thực.
  • Tổng hợp các tin tức giá vàng cũng như nhận định giá vàng ngắn, trung và dài hạn từ các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Đội ngũ tác giả nhiệt huyết

Với tất cả niềm đam mê và lòng nhiệt huyết, GiaVangNhanh.Com sẽ luôn cố gắng cập nhật nhanh nhất, mới nhất những thông tin về giá cả thị trường đến mọi người. Hi vọng, luôn nhận được nhiều ý kiến, đóng góp để giúp Giá Vàng Nhanh ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Mọi ý kiến trao đổi, góp ý, các bạn có thể liên hệ với Giá Vàng Nhanh qua email: [email protected] hoặc tại trang Liên hệ.