Giá vàng thế giới trực tuyến - Biểu đồ giá vàng Kitco - Cập nhật lúc: 18:29:56 24/07/2024

Giá vàng thế giới trực tuyến, Biểu đồ giá vàng thế giới kitco được cập nhật liên tục tại đây!

Biểu đồ giá vàng thế giới - XAU/USD

Biểu đồ giá vàng trực tiếp

Nguồn: TradingView

Giá vàng thế giới (Theo nguồn Tradingview)

Giá vàng thế giới được xác định như thế nào

Giá vàng thế giới thường được tính bằng đơn vị USD/troy ounce (oz t), trong đó troy ounce là đơn vị đo lường khối lượng trong hệ thống đo lường vàng.

Giá vàng thế giới thay đổi theo nhiều yếu tố, bao gồm tình hình kinh tế thế giới, chính sách tiền tệ của các quốc gia, biến động giá dầu và năng lượng, tình hình chính trị và các yếu tố thị trường khác. Thị trường vàng thế giới bao gồm nhiều sàn giao dịch vàng lớn, bao gồm London Bullion Market (LBMA), New York Mercantile Exchange (NYMEX), Chicago Mercantile Exchange (CME), Tokyo Commodity Exchange (TOCOM) và Shanghai Gold Exchange (SGE).

Giá vàng thế giới thường được cập nhật thường xuyên trên các trang web tin tức tài chính và các trang web của các sàn giao dịch vàng lớn như Kitco, Bloomberg, CNBC, Reuters và Yahoo Finance. Hiện tại, giá vàng thế giới đang dao động trong khoảng hơn1800 USD/troy ounce.

Biểu đồ giá vàng thế giới Kitco trực tuyến

Biểu đồ giá vàng Kitco là một công cụ trực tuyến cung cấp thông tin về giá vàng hiện tại và lịch sử giá vàng của nhiều loại vàng khác nhau trên thế giới. Công cụ này được cung cấp bởi Kitco Metals Inc., một công ty chuyên về thị trường kim loại quý và kinh doanh vàng, bạc, palladium, platinum và các kim loại khác.

Trang web Kitco cung cấp biểu đồ giá vàng theo thời gian thực, cho phép người dùng theo dõi và phân tích sự thay đổi giá vàng theo giờ, ngày, tuần, tháng hoặc năm. Biểu đồ giá vàng Kitco cũng cung cấp các công cụ khác để phân tích kỹ thuật và định giá vàng, cũng như các tin tức và phân tích thị trường mới nhất về vàng. Công cụ này được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng đầu tư vàng, các nhà giao dịch và nhà đầu tư để theo dõi thị trường vàng và ra quyết định đầu tư.