Giá vàng Bảo Tín Mạnh Hải hôm nay - Cập nhật lúc: 18:27:35 24/07/2024

Giá vàng Bảo Tín Mạnh Hải hôm nay cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất tại Giá Vàng Nhanh. Bảng tổng hợp giá vàng hôm nay được Bảo Tín Mạnh Hải tại các chi nhánh trên cả nước:

LOẠI VÀNG MUA VÀO BÁN RA
Vàng miếng SJC 6.635.000 6.708.000
Nhẫn ép vỉ Vàng Rồng Thăng Long 5.552.000 5.672.000
Nhẫn ép vỉ Kim Gia Bảo 5.557.000 5.667.000
Vàng 999.9 5.525.000 5.655.000
Vàng 99.9 5.515.000 5.645.000

Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải nằm trong danh sách thương hiệu vàng bạc đá quý lâu đời và nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Bảo Tín Mạnh Hải đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu vàng bạc đá quý này qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin khái quát vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải

Vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải

Vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải

Với bề dày hơn 30 năm xây dựng và phát triển, cùng triết lý kinh doanh "Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng", Bảo Tín Mạnh Hải đã và đang là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, Bảo Tín Mạnh Hải sở hữu đến 8 cửa hàng trực thuộc công ty và là một trong những thương hiệu nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng. Không những vậy, Bảo Tín Mạnh Hải còn là thương hiệu vàng bạc trang sức nổi bật về số lượng mẫu mã phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Lịch sử phát triển và thành tựu nổi bật của Bảo Tín Mạnh Hải

Suốt quãng thời gian từ khi mới thành lập cho đến nay, Bảo Tín Mạnh Hải đã từng bước khẳng định thương hiệu uy tín của mình. Và đã có những thành tựu nhất định qua từng giai đoạn. Cụ thể như:

Giai đoạn mới thành lập

Những ngày đầu năm 1992 mới thành lập, Bảo Tín Mạnh Hải phát triển cơ sở duy nhất tại 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hành trang lúc đó chỉ có hai chữ “ Bảo Tín" và đôi tay chế tác vàng khéo léo, tinh tế của ông chủ Mạnh Hải. Còn tài chính, cơ sở vật chất và vốn đầu tư lúc đó hoàn toàn thiếu, khó khăn rất nhiều.

Giai đoạn mở rộng Bảo Tín Mạnh Hải

Sau quá trình khởi nghiệp gian nan, ông chủ Vũ Mạnh Hải đã bứt phá thành công ở giai đoạn mở rộng. Ở giai đoạn này, Bảo Tín Mạnh Hải đã bắt đầu khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ số 15 Quang Trung- Hà Đông. Đây là dấu mốc đầu tiên cho thương hiệu này tại thủ đô.

Cũng trong giai đoạn này, Bảo Tín Mạnh Hải không ngừng nỗ lực và trở thành một trong 17 đơn vị kinh doanh mua bán vàng miếng hợp pháp ở Việt Nam. Đồng thời, Bảo Tín Mạnh Hải đã cho ra mắt sản phẩm độc quyền: Nhẫn vàng ép vỉ 999.9 Kim Gia Bảo. Và công ty tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tại 16 Trần Duy Hưng- Cầu Giấy- Hà Nội và số 8 Hoàng Cầu- Đống Đa. 

Sản phẩm của Bảo Tín Mạnh Hải

Sản phẩm của Bảo Tín Mạnh Hải

Sản phẩm của Bảo Tín Mạnh Hải

Bảo Tín Mạnh Hải mang đến cho khách hàng sản phẩm đa dạng mẫu mã, phong cách. Các sản phẩm tại BTMH đều được cam kết chất liệu, kiểu dáng cho đến chất lượng giống hình ảnh 100%. Đến với Bảo Tín Mạnh Hải, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn từ trang sức, vàng bạc đá quý đến vàng miếng… Giá cả cạnh tranh, phù hợp chất lượng sản phẩm.

Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu những thông tin khái quát nhất về vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải. Hẳn rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thương hiệu vàng bạc đình đám thủ đô này.

Thông tin về hệ thống các cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải tại Hà Nội

Danh sách hệ thống cửa hàng của Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải tại Hà Nội được niêm yết trên trang web chính thức của họ.

Dưới đây là một số cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý thuộc hệ thống của Bảo Tín Mạnh Hải

  • Cơ sở BTMH Trần Duy Hưng: 16 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở BTMH Nguyễn Trãi: 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở BTMH Trần Nhân Tông: 12B Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở BTMH Thái Hà: 73 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội